Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook tại Quảng Ngãi

GIỚI THIỆU KÊNH QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook là một trong những kênh quảng cáo online hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của quảng cáo Facebook là có thể tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn theo các đặc điểm cụ thể như độ tuổi, giới tính hoặc sử thích, các hành vi và thói quen online…

Quảng cáo Facebook là quảng cáo theo kiểu sử dụng bao nhiêu thì trả phí bấy nhiêu, có nghĩa là doanh nghiệp có thể quảng cáo với mọi mức ngân sách, có thể tạm dừng hoặc thay đổi các chiến dịch quảng cáo giữa chừng, điều chỉnh mức ngân sách ngay trong lúc chiến dịch quảng cáo đang diễn ra.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK

Các hình thức quảng cáo Facebook đang được chúng tôi triển khai:

– Quảng cáo tương tác với bài viết: Mục đích tạo tương tác với khách hàng, thu hút sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu.

– Quảng cáo tăng Like cho Fanpage: Mục đích tăng lượng Like và theo dõi cho trang Facebook để tăng uy tín của trang.

– Quảng cáo dẫn khách về Website: Mục đích dẫn khách hàng tiềm năng đến website để khách hàng tham khảo sản phẩm, dịch vụ hoặc mua hàng trực tuyến.

– Quảng cáo chia sẻ Video: Mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

– Quảng cáo cài đặt ứng dụng: Mục đích để có được nhiều lượt cài đặt ứng dụng của doanh nghiệp, để phục vụ các mục đích của doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể đưa ra các tư vấn và gợi ý về hình thức quảng cáo phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Facebook không quy định và giới hạn số tiền quảng cáo, vì vậy có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo với ngân sách tùy theo nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp.

Chúng tôi xin gợi ý những gói quảng cáo Facebook phổ biến nhất hiện nay đang được chúng tôi triển khai cho khách hàng:

– Gói quảng cáo 3.630.000 VNĐ/Tháng: Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, phù hợp để quảng bá về thương hiệu hoặc địa điểm kinh doanh, khả năng tiếp cận được số lượng khách hàng ở mức nhỏ hoặc vừa, tần suất hiển thị quảng cáo ở mức độ thấp.

– Gói quảng cáo 7.260.000 VNĐ/Tháng: Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, phù hợp để để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, quảng cáo về các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp, khả năng tiếp cận được số lượng khách hàng ở mức độ vừa, tần suất hiển thị quảng cáo ở mức độ vừa.

– Gói quảng cáo 14.520.000 VNĐ/Tháng: Dành cho các doanh nghiệp vừa, phù hợp để triển khai các chương trình khuyến mãi ở quy mô lớn, khả năng tiếp cận được số lượng khách hàng lớn, tần suất hiển thị quảng cáo ở mức độ cao.

– Gói quảng cáo trên 20.000.000 VNĐ/Tháng: Dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn, phù hợp để xây dựng thương hiệu ở phạm vi lớn, triển khai các chương trình khuyến mãi ở mức độ lớn để kích cầu, khả năng tiếp cận được số lượng khách hàng lớn và tần suất hiển thị quảng cáo nhiều hơn.

Tất cả các gói quảng cáo ở trên đều đã có phí dịch vụ quảng cáo là 10%.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình tư vấn và triển khai một dịch vụ quảng cáo của chúng tôi thường có 5 bước quan trọng sau:

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi thông tin và tư vấn cho khách hàng về kênh quảng cáo mà khách hàng quan tâm. Gửi những dự án chúng tôi đã thực hiện để khách hàng tham khảo.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cần quảng cáo, thông tin về đối tượng khách hàng tiềm năng và các đặc điểm quan trọng của khách hàng, mục tiêu của chiến lược quảng cáo và các thông tin quan trọng khác.

Bước 3: Dựa vào thông tin được khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược và kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất, gửi cho khách hàng tham khảo.

Bước 4: Khách hàng duyệt qua chiến lược và kế hoạch quảng cáo, ký hợp đồng và chuyển tiền quảng cáo.

Bước 5: Chúng tôi triển khai kế hoạch quảng cáo, theo dõi và báo cáo kết quả thường xuyên với khách hàng.

Lưu ý: Quy trình làm việc này có thể có những thay đổi với từng dịch vụ quảng cáo riêng để phù hợp với tính chất quảng cáo và mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0962 800 656 – Mr. Lê Vũ
Email: levulamweb@gmail.com

Posted in Tin Tức and tagged , , , .