Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo tại Quảng Ngãi

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ QUAY VIDEO QUẢNG CÁO

Quảng cáo bằng Video là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay và đang là xu hướng mới được các doanh nghiệp áp dụng, hiện nay khách hàng đang bị nhồi nhét quá nhiều các quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh cho nên khi doanh nghiệp chọn quảng cáo bằng video sẽ dễ gây được ấn tượng với khách hàng hơn và dễ được khách hàng chấp nhận hơn.

NHỮNG LOẠI VIDEO QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN

– Video về sản phẩm hoặc dịch vụ: Tập trung vào sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, giới thiệu những thông tin và đặc biệt là những ưu điểm trong sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng.

– Video giới thiệu công ty: Tập trung vào giới thiệu công ty, thông tin công ty, triết lý hoạt động, địa điểm kinh doanh, showroom, … nhằm giới thiệu cho khách hàng biết đến công ty, địa điểm kinh doanh.

– Video sự kiện: Các sự kiện được công ty tổ chức, ví dụ chương trình khuyến mãi, các sự kiện từ thiện hoặc các sự kiện cộng đồng, giúp khách hàng hiểu hơn về công ty.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY VIDEO QUẢNG CÁO

– Video về sản phẩm hoặc dịch vụ: 2.000.000 VNĐ/Phút, tối thiểu 1 phút 45 giây.

– Video giới thiệu công ty: 2.000.000 VNĐ/Phút, tối thiểu 2 phút.

– Video sự kiện: 5.000.000 VNĐ/sự kiện được diễn ra tại một vị trí.

Trong trường hợp doanh nghiệp muốn có thêm các gói nâng cao như: thêm giọng đọc, thuê diễn viên, tổ chức sự kiện ở nhiều nơi, cần flycam … vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được giá phù hợp nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0962 800 656 – Mr. Lê Vũ
Email: levulamweb@gmail.com

Posted in Tin Tức and tagged , .

One Comment

  1. Pingback: Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube | Olala Media - 0962 800 656

Comments are closed.