Công ty vệ sinh Quảng Ngãi chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất

Vệ sinh nhà cửa là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong cuộc sống ngày nay. Đó là vai trò và cũng là trách nhiệm của người phụ nữ. Nhưng giữa những bộn bề của cuộc sống không phải người phụ nữ nào cũng hoàn thành tốt vai trò này. Do đó dịch vụ vệ sinh Quảng Ngãi chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất ra đời đễ hỗ trợ người phụ nữ nhiều hơn trong vấn đề vệ sinh nhà cửa.

Giúp người phụ nữ có thêm thời gian

Thời gian là hữu hạn, mỗi người trong chúng ta chỉ có 24 giờ mỗi này để dành cho công việc, gia đình, chăm sóc con cái, nấu ăn,… và thời gian dường như lúc nào cũng là không đủ.

Việc vệ sinh nhà cửa không khó nhưng cần tỉ mỉ và thường xuyên. Việc này tốn không ít thời gian của người phụ nữ. Theo ước tính của những nhà khoa học, trung bình người phụ nữ tốn hơn 2 giờ mỗi ngày cho việc vệ sinh nhà cửa nói chung.

Do đó dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình. Bạn có thể sử dụng thời gian đó để chăm lo cho những vấn đề khác trong gia đình của mình, ví dụ đầu tư nhiều hơn cho bữa cơm gia đình hoặc có thời gian chăm sóc dạy dỗ con cái.

Chúng tôi chăm sóc cho ngôi nhà của bạn

Chị H., một khách hàng của chúng tôi chia sẻ “từ khi sử dụng dịch vụ của các bạn, mình cảm thấy ngôi nhà của mình trở nên tốt hơn rất nhiều, không còn phải lo lắng về việc làm vệ sinh giúp mình có nhiều thời gian làm việc hơn, và đặc biệt mỗi khi về nhà cảm thấy rất thoải mái, không còn nhiều áp lực như trước đây. Công việc của mình vốn ở ngoài đường nhiều nên chẳng có thời gian nhiều để chăm sóc căn nhà, dịch vụ vệ sinh quả là lựa chọn tốt nhất của mình“.

Không chỉ chị H mà nhiều khách hàng cũng chia sẻ với chúng tôi quan điểm trên. Chị Q., một khách hàng có con nhỏ nhận xét “sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại cảm giác an tâm, biết chắc chắn là ngôi nhà của mình sạch sẽ nên có thể cho bé thoải mái chơi đùa dưới sàn nhà hoặc bò đi đủ nơi trong nhà mà không sợ dơ hoặc dị ứng với bụi bẩn nữa

Quan điểm của chúng tôi, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh Quảng Ngãi chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất mà còn giúp bạn chăm sóc ngôi nhà, cũng là tổ ấm của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong công việc chăm sóc ngôi nhà của mình.

Nhiều dịch vụ với giá rất thấp

Chúng tôi có nhiều dịch vụ dọn vệ sinh phù hợp với mọi nhu cầu và căn nhà của bạn. Giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí dọn vệ sinh hàng tháng. Với việc thiết kế riêng những chương trình dọn vệ sinh cho từng khách hàng khác nhau, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm hơn đến 20% chi phí so với các dịch vụ cố định khác.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa trước đây thường mặc định là chỉ những gia đình khá giả mới sử dụng thì thay vào đó hiện nay có rất nhiều gia đình bình thường sử dụng. Bởi vì so với những hiệu quả mang lại thì chi phí rất phù hợp. Hơn nữa cuộc sống của người dân đang ngày càng cải thiện thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng cao hơn.

Đặt lịch hẹn vệ sinh

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Thiên Nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0989.771.855 để được tư vấn trực tiếp.

Thời gian làm việc là từ 6h00 đến 22h hàng ngày kể cả ngày lễ và CN.

Các dịch vụ vệ sinh của công ty Thiên Nhân bao gồm:

 • Vệ sinh nhà ở tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh biệt thự tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh trường học tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh cơ quan, văn phòng tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh bệnh viện tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh quán cafe tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh kho, xưởng tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh kính ngoài trời tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh – giặt nệm, ghế sofa, thảm, rèm tại Quảng Ngãi

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như

 • Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quảng Ngãi
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ngãi
 • Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quảng Ngãi
 • Dịch vụ cho thuê máy vệ sinh Quảng Ngãi

Xin trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THIÊN NHÂN
Địa chỉ: Thôn Làng Cá, Xã Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0989 771 855 – Mr. Tuấn

Comments are closed.

Scroll to top