Thư Ngỏ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Nhân Gửi Quý Khách Hàng

Kính chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên,THIÊN NHÂN xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Kính chúc Quý khách hàng quan tâm, đã, đang và sẽ tin dùng dịch vụ của chúng tôi thành công và phát triển trên mọi lĩnh vực!

Trong xu thế phát triển của thời đại, các giải pháp làm sạch là một phần không thể tách rời trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ…Để đáp ứng được nhu cầu đó, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp THIÊN NHÂN ra đời với mục đích, sứ mệnh và mong muốn mang đến cho cuộc sống sự sạch sẽ, chỉnh chu, môi trường sống và làm việc trong lành, tiết kiệm nhân công và thời gian cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó THIÊN NHÂN còn lấy sự hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp làm thành công cho mình và song hành cùng với thành công của Quý khách hàng.

Với phương tiện máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, hóa chất vệ sinh chuyên dùng, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản theo quy trình quản lý chất lượng. Cùng với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh tại các Khách sạn, Resort lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi vinh hạnh và tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất với những dịch vụ sau:

  • Vệ sinh Nhà ở, Biệt thự, Trường học, Cơ quan, Khối văn phòng, Bệnh viện…
  • Vệ sinh Nhà sau xây dựng, Khách sạn, Nhà hàng, Quán cà phê, Kho, Xưởng
  • Vệ sinh Bảng hiệu, Kính nhà cao tầng
  • Nhận giặt nệm, ghế sofa, thảm, rèm cửa
  • Cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ
  • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hài lòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ Quý khách dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào Quý khách cần đến THIÊN NHÂN.

Trân trọng!

Scroll to top