Top công ty vệ sinh Quảng Ngãi uy tín nhất 2020

Có nhiều công ty vệ sinh Quảng Ngãi hiện nay đang hoạt động. Việc chọn lựa một công ty vệ sinh phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng là một việc không hề dễ dàng. Nhận ra được điều đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn Top các công ty vệ sinh tại Quảng Ngãi uy tín nhất năm 2020 mà bạn đang tìm.

Công ty vệ sinh Thiên Nhân

Ra đời với mục tiêu trở thành công ty vệ sinh hàng đầu Quảng Ngãi. Công ty vệ sinh Thiên Nhân được xây dựng dựa trên đội ngũ nhân sự giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh.

Với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Công ty vệ Sinh Thiên nhân đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Tại công ty vệ sinh Thiên Nhân, chúng tôi xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo chuẩn mực nhất cho chất lượng dịch vụ của mình.

Do đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư thêm nhiều máy móc công nghiệp, thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chăm sóc khách hàng tốt hơn, đưa ra nhiều gói giải pháp tốt hơn cho khách hàng.

Công ty vệ sinh Thiên Nhân

Các dịch vụ của Thiên Nhân

Công ty vệ sinh Thiên Nhân cung cấp dịch vụ cho cả hai nhóm khách hàng là cá nhân (hộ gia đình) và các công ty, doanh nghiệp. Ngoài các dịch vụ vệ sinh thông thường, chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh theo tháng hoặc trọn gói để khách hàng có thể tiết kiệm nhiều hơn.

Trong quá trình vệ sinh, chắc chắn là sẽ có nhiều vấn đề phát sinh nhưng chúng tôi sẽ xử lý toàn bộ các vấn đề cho bạn.

Công ty vệ sinh Thiên Nhân áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trong việc vệ sinh. Do đó trước khi bàn giao công trình cho khách hàng, chúng tôi luôn dành thời gian tổng kiểm tra toàn bộ các thành phần để đảm bảo không bỏ sót điều gì.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Vệ sinh Thiên Nhân chính là cái tên đầu tiên bạn nên cân nhắc.

Dịch vụ vệ sinh Quảng Ngãi

Quy trình làm việc

Vệ sinh Thiên Nhân áp dụng quy trình làm việc vô cùng khoa học và chuyên nghiệp.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và báo giá cho khách hàng. Việc khảo sát công trình là vô cùng quan trọng bởi vì khi đó mới có thể báo giá chính xác nhất, tránh gây lãng phí cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi khảo sát công trình và báo giá, khi khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng dịch vụ và chốt thời gian làm việc. Khi ký hợp đồng dịch vụ khách hàng cũng sẽ được tham khảo các máy móc thiết bị cũng như phụ gia trong quá trình vệ sinh của chúng tôi.

Bước 3: Các nhân viên của vệ sinh Thiên Nhẫn sẽ làm việc theo như hợp đồng đã ký. Trong quá trình làm việc không cần có sự có mặt của khách hàng. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với tài sản của khách hàng trong quá trình làm việc.

Cuối cùng. Sau khi hoàn thành việc dọn vệ sinh. Chúng tôi sẽ tổng kiểm tra đánh giá công trình, sau đó cùng khách hàng nghiệm thu công trình. Trong quá trình nghiệm thu công trình, các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi giải quyết. Khi khách hàng đã thực sự hài lòng với chất lượng công trình, chính thức hoàn thành hợp đồng.

Đặt lịch hẹn vệ sinh

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Thiên Nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0989.771.855 để được tư vấn trực tiếp.

Thời gian làm việc là từ 6h00 đến 22h hàng ngày kể cả ngày lễ và CN.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THIÊN NHÂN
Địa chỉ: Thôn Làng Cá, Xã Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0989 771 855 – Mr. Tuấn

Scroll to top