Vệ sinh tại Quảng Ngãi hãy chọn công ty vệ sinh Thiên Nhân

Bạn đang tìm công ty vệ sinh uy tín chất lượng nhất tại Quảng Ngãi năm 2020? Hãy lựa chọn công ty vệ sinh Thiên Nhân để chúng tôi giúp bạn có được một ngôi nhà sạch sẽ như ý.

Công ty vệ sinh Thiên Nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, nhiều máy móc hiện đại, sử dụng các hóa chất vệ sinh an toàn nguồn gốc tự nhiên, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt tình,… chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Nhiều máy móc hiện đại

Công ty vệ sinh Thiên Nhân ngay từ những ngày đầu tiên thành lập đã tập trung vào việc đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại. Điều này sẽ giúp giảm thời gian làm việc sinh nhưng tăng độ hiệu quả của công việc lên nhiều lần.

Thiết bị máy móc vệ sinh của công ty Thiên Nhân

Với những trang thiết bị máy móc hiện đại của chúng tôi. Chúng tôi cam kết công trình sẽ hoàn toàn sạch bóng vết bẩn. Nhiều khách hàng đã trãi nghiệm dịch vụ của vệ sinh Thiên Nhân đều đồng ý với điều này.

Các nhân viên của công ty vệ sinh Thiên Nhân đều được huấn luyện thành thạo các kỹ năng về sử dụng máy vệ sinh công nghiệp.

Sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn

Trong quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh thì các công ty luôn phải sử dụng các loại hóa chất để tăng hiệu quả vệ sinh. Đối với các công ty vệ sinh giá rẻ thường sử dụng các hóa chất không rõ nguồn gốc thì tại công ty vệ sinh Thiên Nhân chúng tôi luôn quan tâm đến việc sử dụng các hóa chất vệ sinh an toàn cho sức khỏe, nguồn gốc từ tự nhiên.

Hóa chất vệ sinh an toàn

Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực hóa chất vệ sinh chính là thương hiệu Goodmaid. Đây là thương hiệu uy tín trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm, nhà máy sản xuất lớn, doanh thu lớn nên có những hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt.

Những sản phẩm hóa chất vệ sinh của Goodmaid luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng các hóa chất này trong quá trình vệ sinh.

Công ty vệ sinh Thiên Nhân cũng là đối tác phân phối sản phẩm hóa chất vệ sinh Goodmaid tại Quảng Ngãi. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Được đào tạo bài bản và cực kỳ tâm huyết với công việc mang lại không gian sạch cho cuộc sống.

Đội ngũ nhân viên Thiên Nhân

Để trở thành nhân viên chính thức của công ty vệ sinh Thiên Nhân, các ứng viên phải trãi qua thời gian đào tạo kỹ thuật bài bản trong ít nhất là 15 ngày. Trong thời gian này sẽ được đào tạo về các kỹ năng và kỹ thuật công việc.

Chỉ những nhân viên vượt qua được chương trình đào tạo của công ty vệ sinh Thiên Nhân mới có thể trực tiếp tham gia vào các công trình của chúng tôi. Việc này sẽ đảm bảo chất lượng công trình luôn ở mức cao nhất và khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng công trình.

Đặt lịch hẹn vệ sinh

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Thiên Nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0989.771.855 để được tư vấn trực tiếp.

Thời gian làm việc là từ 6h00 đến 22h hàng ngày kể cả ngày lễ và CN.

Các dịch vụ vệ sinh của công ty Thiên Nhân bao gồm:

 • Vệ sinh nhà ở tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh biệt thự tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh trường học tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh cơ quan, văn phòng tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh bệnh viện tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh quán cafe tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh kho, xưởng tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh kính ngoài trời tại Quảng Ngãi
 • Vệ sinh – giặt nệm, ghế sofa, thảm, rèm tại Quảng Ngãi

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như

 • Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Quảng Ngãi
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ngãi
 • Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quảng Ngãi
 • Dịch vụ cho thuê máy vệ sinh Quảng Ngãi

Xin trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THIÊN NHÂN
Địa chỉ: Thôn Làng Cá, Xã Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0989 771 855 – Mr. Tuấn

Scroll to top